Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |LAVIFOOD DUOC CHON LA THUC UONG CHINH THUC TAI HOI NGHI THUONG DINH MY TRIEU 1

Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |LAVIFOOD DUOC CHON LA THUC UONG CHINH THUC TAI HOI NGHI THUONG DINH MY TRIEU 1|LAVIFOOD DUOC CHON LA THUC UONG CHINH THUC TAI HOI NGHI THUONG DINH MY TRIEU 1

Lavifood được chọn là thức uống chính thức tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

26/02/2019
Nước ép trái cây tự nhiên We Love của Công ty Cổ phần Lavifood được chọn làm thức uống chính thức tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, diễn ra trong hai ngày 27-28/2 tại Hà Nội.
hoi-ngi.png
Nước ép trái cây We Love của Lavifood là thức uống chính thức tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đang là sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới, nơi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội. Hội nghị này được kỳ vọng sẽ tạo ra bước ngoặt quan trọng trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước cũng như đưa tới hòa bình, thống nhất cho bán đảo Triều Tiên trong tương lai.

Sự kiện trọng đại này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế, trên 200 hãng thông tấn quốc tế đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề song phương, đa phương, các cuộc họp quan trọng của các cấp.

We Love là một trong những dòng nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu We của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như We Real, We Lavi.

Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, nước trái cây tự nhiên We Love của Lavifood vinh dự trở thành thương hiệu quốc gia được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ tại Hội nghị cấp cao này.

Được biết, ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood đã mạnh dạn đầu tư 2 nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới.

Trước đó, vào ngày 6/1/2019, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành.

Sản phẩm của Lavifood đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và thế giới như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Mỹ, Algeria, …

Nguồn: baomoi.com