Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |CONG NGHE

Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |CONG NGHE|CONG NGHE

image
Công nghệ HPP

Tanifood tự hào là nhà máy đầu tiên áp dụng công nghệ HPP (High Pressure Processing) trong sản xuất nước ép trái cây nguyên chất tại Việt Nam. Đây là công nghệ xử lý áp suất cao không qua tác động nhiệt hàng đầu thế giới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Công nghệ VHT

Lavifood tự hào là một trong số hiếm các công ty tại Việt Nam sở hữu công nghệ xử lý trái cây tươi VHT (Vapor Heat Treatment).

Công nghệ cấp đông (IQF)

Chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cấp đông. Nguyên lý hoạt động của công nghệ trên là sử dụng hơi lạnh đối lưu thổi trực tiếp lên sản phẩm ở trạng thái lơ lửng do đó rút ngắn được thời gian cấp đông và giữ được chất lượng sản phẩm.

Công nghệ chần trụng

Đây là Công nghệ hiện đại hàng đầu của Mỹ, sử dụng công nghệ đối lưu cưỡng bức để chần trụng trong thời gian phù hợp với từng loại rau củ do đó sản phẩm được làm chín phù hợp và giữ được hương vị, màu sắc và độ tươi.

Công nghệ cô đặc và xay nhuyễn

Công nghệ chế biến hiện đại của Ý có khả năng sản xuất nước cô đặc (CONCENTRATE) hoặc xay nhuyễn ( PUREE) các loại trái cây nhiệt đới. Nguyên lý hoạt động của công nghệ trên là cô đặc trái cây bằng cách loại bỏ nước, do đó giữ lại độ ngọt tự nhiên và calories nhưng giảm bớt diện tích hàng hoá trong vận tải ...