Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |CONG NGHE TAO NEN SU KHAC BIET 1

Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |CONG NGHE TAO NEN SU KHAC BIET 1|CONG NGHE TAO NEN SU KHAC BIET 1

<strong>Công nghệ tạo nên sự khác biệt</strong>

11/06/2020
Công nghệ thanh trùng áp suất cao không gia nhiệt HPP (High Pressure Processing) - Bí quyết làm nên We Real tươi ngon bất biến 30 ngày

Cuộc sống bận rộn làm nhiều người dù rất quan tâm sức khỏe nhưng lại không đủ thời gian chế biến nước trái cây rau củ quả với khẩu phần dinh dưỡng cần thiết trong ngày, do đó nước ép trái cây chế biến sẵn trên thị trường hiện nay đang là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên những sản phẩm này thường chứa nhiều đường, lượng trái cây rau củ quả ít, nguồn gốc không rõ ràng, nhiều sản phẩm còn chứa chất bảo quản, và quá trình chế biến khiến nước trái cây không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không giữ được chất xơ, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác.

Quá trình chế biến và bảo quản rau củ quả sẽ làm hao hụt một lượng lớn vitamin và khoáng chất quý giá. Chính vì vậy, thông tin về We Real, nước trái cây 100% tươi nguyên chất và không thêm nước có thể giữ trọn sự tươi ngon và dinh dưỡng đến 30 ngày làm nhiều người cảm thấy nghi ngờ.

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và phát triển, Công ty Lavifood cho ra đời dòng sản phẩm nước trái cây We Real 100% tươi nguyên chất và không thêm nước, áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, có thể giữ trọn vẹn sự tươi ngon và dinh dưỡng của các loại rau củ quả đến 30 ngày.

 

Áp dụng công nghệ HPP hiện đại bậc nhất nên chẳng cần thêm bất kỳ chất bảo quản nào, không thêm đường, không màu nhân tạo, We Real 100% tươi nguyên chất và không thêm nước hoàn toàn khác biệt với tất cả dòng sản phẩm nước trái cây trên thị trường hiện nay.

Công nghệ HPP là công nghệ thanh trùng bằng áp suất nước, không qua tác động nhiệt, giúp bức hoạt các vi khuẩn, vi rút, men, nấm và các vật truyền bệnh khác, nhằm kéo dài thời hạn sử dụng, giữ nguyên hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng quý giá của thực phẩm mà không cần chất phụ gia, chất bảo quản hay hóa chất khác. So với các công nghệ tiệt trùng bằng tác động nhiệt độ cao làm hao hụt một lượng lớn vitamin và dưỡng chất, HPP giúp giữ trọn sự tươi ngon, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của các loại trái cây rau củ quả.

We Real chọn lọc những trái cây tươi ngon, an toàn nhất trong vườn của người nông dân, trải qua quá trình chế biến và phối trộn theo công thức độc đáo của Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm tạo ra hỗn hợp nước trái cây nguyên chất, được đóng chai trước khi đưa vào xử lý vi sinh bằng công nghệ HPP. Tất cả các quá trình sản xuất đều trong môi trường đạt chuẩn và luôn duy trì mức nhiệt độ dưới 20 độ C để hạn chế tối đa quá trình ôxy hoá, giữ nước trái cây không bị biến đổi về màu - mùi - vị.